CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG
Đảng Uý Khối Bộ Xây Dựng
| CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG »

ĐẢNG BỘ KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG

Bài phát biểu của đồng chí Vũ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy Công ty cổ phần Nagecco vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

IMG_2534Hôm nay thật vinh dự cho tôi cùng các đồng chí được Đảng Cộng sản Việt Nam tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, một mốc son đánh dấu cuộc đời của từng đồng chí đảng viên và cá nhân tôi vinh dự nhận Huy hiệu này.

Cảm xúc đầu tiên đó là niềm vinh dự và tự hào vì cuộc đời mình, cuộc đời của một người đảng viên đã vượt qua một chặng đường nhất định để học tập, rèn luyện, công tác và có cả hiến dâng, chặng đường đó hôm nay giúp nhớ lại một thời trẻ trung, hăng hái với đầy háo hức và sôi nổi bằng tất cả niềm tin đối với Đảng với Bác Hồ kính yêu với Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, là môi trường đầu tiên cuộc đời của tôi được thử thách, rèn luyện, học tập và công tác. Cảm ơn nơi ấy, môi trường ấy, mãi mãi là nguồn tình cảm vô tận thắp sáng tâm hồn và bản lĩnh chính trị của tôi là người lính bộ đội cụ Hồ cách nay tròn 27 năm.

Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

img_2441Sáng 15/9, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên. Tham dự buổi Lễ có toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, cán bộ các Ban Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Khối, đại diện cấp ủy các cơ sở trực thuộc, đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu đợt 2/9.....

 

Chi bộ cơ sở Công ty Cổ phần Bao bì và Khoáng sản số 1 thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng.

14-08-2017-so-tay-xay-dung-dang-72017-B5548B7C

Bài viết: Chi bộ cơ sở Công ty Cổ phần Bao bì và Khoáng sản số 1 thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng.
Tác giả: Nguyễn Xuân Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Bộ Xây dựng.
Trích Sổ tay Xây dựng Đảng tháng 6/2017

Cơ quan Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng dâng hương nhân dịp kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9

IMG_2283

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy và kế hoạch của UBND Thành phố về các hoạt động kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Sáng ngày 01 tháng 9 năm 2017, cơ quan Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng do đồng chí Nguyễn Thư Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn, đã đến Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vài suy nghĩ về việc nghi chép biên bản sinh hoạt Chi bộ

14-08-2017-so-tay-xay-dung-dang-72017-B5548B7C

Bài viết: Vài suy nghĩ về việc nghi chép biên bản sinh hoạt Chi bộ
Tác giả: Nguyễn Xuân Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Bộ Xây dựng.
Trích Sổ tay Xây dựng Đảng tháng 7/2017

Về việc phát hành tài liệu tuyên truyền

VB

- Công văn số 1322-CV/BTGTU ngày 10 tháng 8 năm 2017 của Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh về việc phát hành tài liệu tuyên truyền

Trên 1.900 đảng viên tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

nq4Sau hơn một tháng Ban Thường vụ Đảng ủy Khối triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 - Ban chấp hành Trung ương khóa XII của Đảng, đến ngày 15/8, có 36/36 Đảng bộ, Chi bộ cơ sở tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết, trên 1.900 đảng viên tham gia học tập.Việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 - Ban chấp hành Trung ương khóa XII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức.

Về lãnh đạo tổ chức diễn tập phòng thủ dân sự, ứng phó bão mạnh, kết hợp triều cường, tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2017​

VB

- Thông tri số 17-TT/TU ngày 09 tháng 8 năm 2017 của Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh về lãnh đạo tổ chức diễn tập phòng thủ dân sự, ứng phó bão mạnh, kết hợp triều cường, tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2017​

Về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng

VB

- Chỉ thị số 14-CT/TW ngày 19/7/2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng.

Chương trình hành động số 03-CTr/TU ngày 04/8/2017 của Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh

VB

- Chương trình hành động số 03-CTr/TU ngày 04/8/2017 của Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh về Thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 05/11/2016 của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.