CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG
Đảng Uý Khối Bộ Xây Dựng
| CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG »

Cơ quan Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng dâng hương nhân dịp kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9

IMG_2283

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy và kế hoạch của UBND Thành phố về các hoạt động kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Sáng ngày 01 tháng 9 năm 2017, cơ quan Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng do đồng chí Nguyễn Thư Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn, đã đến Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đã tiến hành nghi thức dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc đã từ Bến Nhà Rồng ra đi tìm đường cứu nước, dẫn dắt cách mạng Việt Nam đi đến thành công, lập ra Nhà nước dân chủ Xã hội Chủ nghĩa, Nhà nước của dân, do dân và vì dân. Suốt đời phấn đấu vì độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa Xã hội, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

IMG_2283

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên hàng năm của cơ quan Đảng ủy Khối, nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời khẳng định công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới; Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta, người chiến sỹ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

IMG_2284

Người đã gắn bó và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và dân tộc ta, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng. Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.

-Công Bình -


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: