CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG
Đảng Uý Khối Bộ Xây Dựng
| CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG »

Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

img_2441Sáng 15/9, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên. Tham dự buổi Lễ có toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, cán bộ các Ban Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Khối, đại diện cấp ủy các cơ sở trực thuộc, đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu đợt 2/9.....

 

Sáng 15/9, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên. Tham dự buổi Lễ có toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, cán bộ các Ban Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Khối, đại diện cấp ủy các cơ sở trực thuộc, đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu đợt 2/9.

img_2537

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Đức Dũng – Bí thư Đảng bộ Khối, Cục Trưởng Cục công tác phía Nam (Bộ Xây dựng) nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng có ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi đảng viên, để nâng cao hơn nữa ý thức, phẩm chất cốt cách đảng viên, tinh thần phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng, trau dồi ý thức tổ chức kỷ luật, thúc đẩy cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.. Đồng thời khẳng định, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối luôn đánh giá cao vai trò của các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu đợt 2/9, luôn trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin chắc rằng với bề dầy kinh nghiệm của mình các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ Khối, của cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

img_20170915_084724

Đại diện các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Công Hội - Đảng bộ Tổng Công ty IDICO – TNHH MTV xúc động: Chúng tôi rất vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, rất tự hào, xúc động và hứa sẽ tiếp tục trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách mà Đảng giao với nỗ lực cao nhất.

img_20170915_084812

Xuân Ngọc


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: